Sụn khớp trơn tru – Vi vu khắp chốn
Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn khớp, được làm từ các chuỗi đường và protein liên kết với nhau. Nó là thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, ức chế các enzyme phá hủy sụn, tăng mức độ liên kết của xương, tăng sản xuất dịch nhầy bôi trơn sụn khớp từ đó ngăn chặn sự tái phát của tình trạng đau khớp. Chondroitin sulfat là thành phần quan trọng của cấu trúc sụn bao quanh khớp, giúp giải quyết tình trạng đau nhức, sưng viêm, khó chịu thường gặp do tổn thương khớp, bổ sung lượng chất bôi trơn cần thiết cho các mô sụn để quá trình di chuyển vận động của hệ xương khớp trở nên linh hoạt hơn. Chondroitin sulfat thường được chiết xuất từ các nguồn gốc động vật như sụn bò, sụn cá mập… Chondroitin Sulphate kết hợp cùng vớiGlucosamine Hydrochloride là cặp đôi hoàn hào dùng trong điều trị các bệnh xương khớp.
SPRING LEAFGLUCOSAMIN 1500 PLUS CHONDOITIN VIÊN BỔ KHỚP THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TẠI ÚC
- Giúp giảm đau, sưng, viêm khớp và tăng khả năng vận động của khớp - Hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp, viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp - Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp - Thúc đẩy sự hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, tạo chất nhờn cho khớp - Phục hồi xương khớp sau chấn thương
- Người hay đau nhức xương khớp, viêm khớp mãn tính, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp - Người bị loãng xương, thoái hóa khớp - Người khô dịch khớp, cử động khó khăn - Người hay luyện tập thể dục thể thao với cường độ cao. - Vận động viên chuyện nghiệp hay gặp phải chấn thương.
- Người lớn uống 1 viên 1 ngày trong bữa ăn.Nên uống với thật nhiều nước. - Lưu ý: Sản phẩm có nguồn gốc hải sản, những người có tiền sử dị ứng với hải sản cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đặt hàng nhanh chóng trong một phút

Giá Glucosamine Úc

Glucosamine 1500 Plus Chondroitin

HOMART PHARMACEUTICALS PTY LTD

 59 Kirby Street, Rydalmere NSW 2116 Australia

Scroll to Top