Thoát vị đĩa đệm căn bệnh nguy hiểm dân văn phòng dễ mắc phải

Công việc văn phòng khiến tôi làm bạn cùng căn bệnh thoát vị đĩa đệm từ rất sớm

Tôi tên là Vân, ở Hà Nội, năm nay tôi 39 tuổi làm công việc văn phòng. Cách đây 5 năm tôi đã được chuẩn đoán  mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa. Thoát vị đĩa đệm đã khiến tư thế đi và đứng của tôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhiều khi có thể nhìn rõ phần lưng của tôi bị lệch hẳn đi, nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Ngay cả khi ngồi làm việc cũng vậy, lưng của tôi bị lệch và vẹo hẳn sang một bên. Cho nên lúc nào tôi cũng phải độn thêm một chiếc gối đằng sau để chống đỡ phần lưng.

Nhất là vào những hôm thay đổi thời tiết và những hôm trời nồm hoặc lạnh ẩm là tôi lại cảm thấy đau dữ dội. Những cơn co rút cơ tùy theo vị trí hôm thì chỗ này, hôm thì chỗ khác. Chồng tôi cũng sốt ruột, không biết làm sao cho vợ hết đau. Chỉ biết rang cho ít lá ngải cứu để chườm nóng tại vị trí cơ bị co rút hoặc hôm nào vội quá thì đong tạm chai nước nóng để chườm. Nhưng tất cả chỉ là giải pháp tạm thời.

Nỗi kinh hoàng mang tên thoát vị đĩa đệm

Tôi đã tìm đến những thầy thuốc châm cứu nhưng cũng chỉ được 1 thời gian đâu lại đóng đấy. Những cơn rút cơ đau tận xương tủy, đến chảy cả nước mắt nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng.

Không chỉ có thoát vị đĩa đệm mà bệnh thần kinh tọa cũng theo đó mà tìm đến tôi. Cảm giác từ hông cho tới gót chân của tôi rất đau, nóng rát nhiều khi tê cứng đến không đi lại được. Những dự định cả gia đình cùng nhau đi du lịch Thái lan, Malaysia, Lào… đều tạm gác lại vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa của tôi cản trở.

Thoát khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ sản phẩm glucosamine springleaf

Nhưng đó là khoảng thời gian 5 năm trước tôi chung sống với nó, cho đến gần 1 năm nay tôi gần như thoát khỏi những cơn đau hoàn toàn nhờ thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp glucosamine spring leaf

Do được một anh đối tác khuyên dùng, sau khi thấy tôi thất hẹn nhiều lần cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi. Sau khi được biết tình trạng của tôi anh cũng nhiệt tình tham gia khuyên tôi nên sử dụng thực phẩm bổ sung bảo vệ xương khớp glucosamine spring leaf.

Sau khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tôi quyết định mua 1 lọ về dùng. Trong vòng 1 tháng tôi thấy hiệu quả rõ rệt. Những cơn đau rút cơ do thoát vị đĩa đệm cũng thưa dần. Để hiệu quả tôi dùng đúng 1 liệu trình 6 tháng và nhắc lại sau 6 tháng ngưng sử dụng. Gần như tôi không còn cảm thấy đau nhức nữa.

Giờ đây tôi thường xuyên sử dụng sản phẩm như một sản phẩm không thể thiếu để duy trì sức khỏe xương khớp, tạm biệt cơn đau do thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa gây ra. Ước mơ được cùng chồng và các con đi du lịch Các nước Đông Nam Á đã trở thành hiện thực. Tháng 4 vừa rồi cả gia đình nhà tôi đã được đi du lịch Thái Lan, tiếp đó sẽ là Malaysia, Singapore. Nhưng dù đi đâu thì tôi cũng không quên mang theo glucosamine spring leaf.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top